Gọi ngay hotline 0902 931 383 để được tư vấn sớm nhất

CÔNG TY VẠN THÁI LAND

-“NGƯỜI XÂY TỔ ẤM”-

Công Ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ – Xây dựng kinh doanh nhà Vạn Thái (Vạn Thái Land) được thành lập từ năm 1999. Doanh nghiệp kinh doanh chủ yếu trong các lĩnh vực: Kinh doanh nhà ở; Xây dựng công trình dân dụng; Quản lý và tư vấn đầu tư; Quản lý và phát triển dự án.

Khởi nghiệp từ một công ty gia đình nhỏ bé, càng ngày Vạn Thái Land càng phát triển mạnh mẽ hơn, vươn mình ra thị trường rộng lớn. Cho đến thời điểm này, Vạn Thái Land đã hoàn toàn tự tin sánh vai với các đơn vị uy tín hàng đầu trong ngành địa ốc.


Vạn Thái Land ngày càng phát triển hơn thương hiệu của mình, nổi tiếng với những sản phẩm thuộc phân khúc trung cấp, nhà ở xã hội và đã bắt đầu đầu tư phân khúc nhà ở cao cấp hơn trong thời gian gần đây.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cùng phương châm “Người Xây Tổ Ấm”, Vạn Thái Land luôn cung ứng cho thị trường những sản phẩm chất lượng, phù hợp giá tiền mang cơ hội an cư đến gần hơn với nhiều gia đình.

Chuỗi sản phẩm Topaz là một minh chứng cho sự chất lượng, năng lực và uy tín của chủ đầu tư Công Ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ – Xây dựng kinh doanh nhà Vạn Thái. Hầu hết các căn đợt mở bán của công ty này đều “cháy hàng” do hầu hết các dự án đều có vị trí tốt, giá thành hợp lý và được đánh giá cao về chất lượng.

Trong quá trình hoạt động, Vạn Thái Land đã có Chứng nhận ISO 9001:2015 bởi tổ chức được VICAS công nhận. Đây là bằng chứng khách quan chứng tỏ doanh nghiệp đã triển khai một cách hiệu quả Hệ thống Quản lý Chất lượng và có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của tiêu chuẩn áp dụng.

Công Ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ – Xây dựng kinh doanh nhà Vạn Thái đã vượt qua sự kiểm định gắt gao về chất lượng ISO và nhận được chứng chỉ chính vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi đây là bằng chứng khách quan bảo đảm về chất lượng dịch vụ và hệ thống quản lý của Vạn Thái Land.Thông điệp của Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị –Vạn Thái Land

Vạn Thái Land thành lập từ năm 1999, được đầu tư và phát triển với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Cụ thể năm 2010 từ vốn điều lệ 369 tỷ đồng, Vạn Thái Land chính thức bước sang trang mới khi tiến hành hoàn thiện bộ máy tổ chức với tên gọi “Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ - Xây dựng kinh doanh nhà Vạn Thái” (tên thương hiệu Vạn Thái Land). Những ngành nghề kinh doanh chính của công ty gồm:
-         Kinh doanh nhà ở
-         Xây dựng công trình dân dụng
-         Quản lý và tư vấn đầu tư
-         Quản lý và phát triển dự án
Trải qua hơn 14 năm phát triển bền vững, cho đến nay công ty đã xây dựng đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết và sáng tạo trong công việc. Bên cạnh đó, Vạn Thái Land mở rộng hợp tác với rất nhiều đối tác trong và ngoài nước có thế mạnh về tài chính, nhân lực, kinh nghiệm trong các dự án bất động sản tại Việt Nam. Vạn Thái Land lấy slogan “Người xây tổ ấm” làm phương châm cốt lõi và lâu dài mà công ty chúng tôi hướng đến với mong muốn mang đến cho khách hàng những không gian nhà ở thoải mái, tiện ích để “an cư lạc nghiệp”. Vạn Thái Land luôn nỗ lực không ngừng đầu tư, phát triển những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý giành riêng cho từng đối tượng khách hàng.


Hiện nay, Vạn Thái Land không ngừng mở rộng thị trường đầu tư bất động sản ra nhiều khu vực, quận thành khác nhau như quận 8, quận Tân Phú, quận 12,... Khách hàng sẽ không còn băn khoăn khi tìm cho mình một mái ấm riêng vì Vạn Thái Land sẽ giúp bạn xây dựng những ngôi nhà hiện đại, tiện ích là “tổ ấm” hạnh phúc đủ đầy ngay trong tầm tay.
Với tầm nhìn chiến lược phù hợp, tư duy quản trị đúng đắn mang tính đột phá, tôn trọng các giá trị đạo đức kinh doanh cùng tinh thần đoàn kết, tận tụy, nỗ lực không ngừng của toàn bộ cán bộ công nhân viên công ty, cộng với sự giúp đỡ chân thành của đối tác, bạn bè và chính quyền địa phương – thương hiệu Vạn Thái Land ngày càng khẳng định vị trí vững chắc, trở thành “ngôi nhà” thân thiện, đáng tin cậy trong lĩnh vực bất động sản tại thị trường khu vực phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.
Vạn Thái Land cam kết mang đến những giá trị thiết thực cho đối tác và khách hàng góp phần xây dựng một thị trường bất động sản lành mạnh, chuyên nghiệp.
Hy vọng Vạn Thái Land sẽ luôn là người bạn đồng hành trên con đường tìm kiếm sự thịnh vượng, hạnh phúc và sung túc của mọi nhà.
Trân trọng !

THÀNH TỰU VÀ GIẢI THƯỞNG VẠN THÁI LAND

– Giải thưởng Thương Hiệu Mạnh Việt Nam 2017 dành cho hạng mục bất động sản.

Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2017 từ Hội Liên hiệp Khoa học phát triển Doanh nghiệp Việt Nam.

– Giấy chứng nhận về Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001:2015 về kinh doanh nhà ở và căn hộ theo số 0230/09Q/ICA cấp ngày 24/8/2017 và có hiệu lực đến ngày 23/8/2020 do Tổ chức Chứng nhận Việt Nam ICA được Văn phòng Công nhận Chất lượng Việt Nam (VICAS) đánh giá và công nhận có đủ năng lực cung cấp hoạt động đánh giá chứng nhận các Hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn Quốc tế.

– Ký kết thành công thỏa thuận hợp tác với Realty Link – đơn vị quản lý tòa nhà uy tín của Singapore.


Dưới sự quản lý tòa nhà của Realty Link, Vạn Thái Land mong muốn tăng cường chất lượng dịch vụ quản lý cho cư dân sinh sống tại các dự án của mình. Ngoài ra, Vạn Thái Land cũng kí kết với những đơn vị chuyên môn trong lĩnh vực bất động sản khác nhằm phát triển hơn nữa các dự án của mình.

Bằng tâm huyết và khả năng của mình, Vạn Thái Land luôn hoàn thiện và phát triển không ngừng để cung ứng ra thị trường những sản phẩm chất lượng, hợp túi tiền, giảm bớt nỗi lo ngại khi mua nhà trên giấy của các khách hàng, vươn lên trở thành doanh nghiệp bất động sản có tâm và có tầm trên thị trường Việt Nam.